Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

MEGA NUTRITION là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho người lớn tuổi. Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của công ty đã đưa công ty không ngừng lớn mạnh. 

 Mục tiêu luôn được đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, nghiên cứu sản phẩm mới để ra mắt thị trường nhằm đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao. MEGA NUTRITION không ngừng đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực và năng lực quản lý. MEGA NUTRITION đã đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam

 

Nhằm mục đích đưa sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng, MEGA NUTRITION đã phát triển một hệ thống phân phối rộng cả trong nước và thị trưởng ngoài nước với phong cách phục vu khách hàng tận tình với phương châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI “. Cùng với việc phát triển thị trường trong nước MEGA NUTRITION luôn luôn tìm kiếm, nắm bắt cơ hội để đưa sản phẩm vươn xa ra thị trường thế giới. Với mục tiêu thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng 30% trong tổng doanh thu.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoạt đồng từ thiện luôn là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của công ty và luôn luôn được công ty quan tâm. Phát triển và hội nhập cùng nền kinh tế thế giới là vấn đề mọi doanh nghiệp đều quan tâm. MEGA NUTRITION đang từng bước khẳng định thương hiệu, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng của mình trên thị trường trong nước  

và quốc tế. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự nổ lực của một tập thể MEGA NUTRITION tận tâm, đoàn kết, gắn bó và không ngừng học hỏi để tiến tới “chất lượng vàng” cho sản phẩm. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển vươn ra biển lớn.

 
  •  
  •  
Facebook chat